Fri, 08 / 2017 5:14 pm | noidunghelios

Hiện tượng mắt quầng thâm là ác mộng của nhiều chị em. Đôi mắt thâm quầng không chỉ khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn thế còn là điếm nhấn thiếu thẩm mỹ khiến khuôn mặt của bạn kém xinh. Cùng điểm danh những mặt nạ trị thâm mắt cực an toàn ngay tại nhà đây.

1. Dưa leo trà xanh

Mặt nạ dưa leo trà xanh là một giải pháp trị thâm cực kì an toàn mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp, đẩy lùi những dấu hiệu quầng thâm. Những dưỡng chất từ trà xanh và dưa leo là những giải pháp hiệu quả trị thâm mắt chị em nên tận dụng nhé.

Sở hữu đôi mắt khỏe đẹp với 5 mặt nạ trị thâm mắt an toàn tại nhà

Ban đầu chị em cần rửa sạch và cắt nhở dưa leo, với trà xanh thì bạn tiến hành rửa sạch và vò nhẹ để đun lấy nước. Tiến hành cho dưa leo vào nước trà xanh rồi xay nhuyễn nhé.

Cách dùng như sau:

Dùng miếng bông gòn thấm nước dưa leo và trà xanh rồi nhẹ nhàng thấm lên mắt. Bạn cũng có thể tận dụng bã của hỗn hợp này để có thể đắp lên mắt nhé.

Kiên trì áp dụng chắc chắn sẽ hạn chế tối đa tình trạng quầng thâm trên khuôn mặt đấy nhé.

2. Túi trà trị thâm

Một trong những giải pháp loại bỏ quầng thâm đó chính là dùng túi trà sau khi uống xong. Đây là giải pháp trị thâm khá hiệu quả bạn nên tận dụng ngay nhé.

Sở hữu đôi mắt khỏe đẹp với 5 mặt nạ trị thâm mắt an toàn tại nhà

Cách làm như sau:

Sau khi uống xong trà thì bạn nên dùng túi trà ấm đó đắp lên mắt và nằm thư giãn nhé. Đắp trong khoảng tầm 20 phút để có thể cải thiện tình trạng thâm mắt này nhé.

3. Khoai tây trị thâm mắt

Tận dụng khoai tây cũng được xem là một giải pháp cực kì hiệu quả để bạn có thể trị thâm vùng mắt.

Cách làm:

Bạn tiến hành thái khoai tây thành lát mỏng sau đó đắp lên mắt hoặc có thể nghiền sống đấy nước đắp lên vùng mắt. Kiên trì một thời gian hiệu quả bất ngờ đấy nhé.

4. Bột cà phê và mật ong trị thâm hiệu quả

Sử dụng bột cà phê và mật ong là cách trị thâm hiệu quả ở vùng mắt. Vì thế nếu bạn kiên trì thì đôi mắt thâm sẽ trở nên khỏe khoắn và rạng ngời hơn nhiều đấy nhé

Sở hữu đôi mắt khỏe đẹp với 5 mặt nạ trị thâm mắt an toàn tại nhà

Cách làm:

Bạn tiến hành trộn cà phê và mật ong thành một hỗn hợp sền sệt sau đó thoa lên vùng mắt thâm.

5. Tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được xem là một trong số những nguyên liệu trị thâm hiệu quả giúp trị em trị thâm quầng mắt. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn mua bột nghệ uy tín để có thể mang lại hiệu quả cao nhé.

Cách làm:

Bạn tận dụng hỗn hợp bột nghệ sau đó thoa lên vùng mắt, nhớ chỉ thoa một lớp mỏng. Chị em tận dụng các loại mặt nạ này để có thể xóa đi những vết thâm do mụn gây ra nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục