Mon, 08 / 2016 11:00 pm | helios

Ngày nay cuộc sống càng phát triển thì càng có nhiều dịch vụ spa ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của chị em ngày càng gia tăng. Vì vậy trong rất nhiều dịch vụ spa đang có mặt trên thị trường thì để đánh gia được một spa chuyên nghiệp để lựa chọn được một mô hình spa phù hợp với khả năng của mình là điều vô cùng khó. Những yếu tố đánh giá dịch vụ spa dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu được một spa chuyên nghiệp nhất.

DỊCH VỤ SPA

Dịch vụ spa chính là nơi đáp ứng nhu cầu của bạn giúp cho bạn thư giãn trong một khung cảnh thanh bình. Khi đến với dịch vụ spa thì bao gồm những phương pháp cần thiết như mát xa, chăm sóc da mặt và điều trị cơ thể.

Khi bạn được massage thì sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe đó chính là lợi ích khi bạn đến với spa. Tuy nhiên mỗi loại massage đều có một phong cách khác nhau như massage đá nóng gay massage cùng với tinh dầu…

Dịch vụ spa chuyên điều trị cơ thể phổ biến nhất là điều trị các vấn đề về da cho chị em. Khi chị em phụ nữ đến đây sẽ được trải nghiệm được các phương pháp hiện đại và mới lạ đem lại sự mịn màng và căng bóng cho làn da tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dịch vụ spa ra đời nên để đánh giá được độ chuyên nghiệp của một dịch vụ thì cần phải dựa vào những yếu tố dưới đây.

1. Thiết kế nội thất spa 

DỊCH VỤ SPA 1

Đặc thù của ngành spa đó chính là mang đến cho khách hàng sự thư thái và thoải mái nhất vì vậy nên yếu tố này rất quan trọng trong ngành dịch vụ này, dù bạn có dịch vụ hoàn hảo đi chăng nữa nhưng không có được không gian phù hợp với chất lượng tổng thể thì sẽ không được đánh giá cao.

Đánh giá một thiết kế spa chuyên nghiệp là phải cân bằng các yếu tố màu sắc hài hòa cùng với thiên nhiên và có được cấu trúc độc đáo, tạo được sự riêng tư cần thiết cho khách hàng. Bên cạnh những tiêu chí cơ bản ra thì nội thất của spa cũng phải mang một phong cách và dấu ấn riêng trong tâm trí của khách hàng của mình với sự kết hợp của hình ảnh thương hiệu và các thông điệp mà spa muốn gửi đến.

2. Dịch vụ

 Mỗi spa Sai Gon đều có một đặc điểm kinh doanh vì vậy nên có các thế mạnh khách nhau nhưu mặt toàn thân và dịch vụ trị liệu hay làm đẹp, chăm sóc da… Có rất nhiều spa còn dựa vào mệnh ngũ hành của khách mà tư vấn những dịch vụ cho họ sao cho phù hợp nhất. Đối với một dịch vụ spa cơ bản bao gồm massage, xông hơi, thiền, sục zacuzi. Một trong những yếu tố đánh giá chất lượng dịch vụ spa đó là độ lành nghề, sự thân thiện và tư vấn nhiệt tình của nhân viên spa đem đến.

3. Thiết bị

Hầu hết các dịch vụ spa từ đơn giản hay cao cấp đi nữa thì các thiết bị của họ đều phải được đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên khi sử dụng, để nhìn nhận được thiết bị an toàn thì nó phải nguyên vẹn có tem sản xuất.

4. Mùi hương 

DỊCH VỤ SPA 2

Một spa chất lượng thì mùi hương đem lại cũng rất quan trọng. Vì một trong những nguyên lý của các spa đó là tác động lên khứu giác để lay động đến cảm quan. Hầu hết các spa muốn có mùi hương dễ chịu thì các spa thường chọn cho mình những mùi hương nguyên chất và dễ thẩm thấu vào cơ thể.

 

Ngoài ra còn có rất nhiều những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến việc đánh giá chất lượng dịch vụ spa chuyên nghiệp nhưng với 4 yếu tố cơ bản trên khách hàng có thể nhận biết được mình đang sử dụng và chi trả cho dịch vụ tốt nhất hay chưa.

Bài viết cùng chuyên mục